Sửa Khóa Xe Máy TP.HCM Giá Rẻ Uy Tín Tại Nhà

Sửa khóa xe máy tại nhà – làm chìa khóa xe máy giá bình dân tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa khóa xe máy lưu động tại TP Hồ Chí Minh xử lý mọi vấn đề hư hỏng khóa xe máy, và phổ biến nhất là các trường hợp mất hết chìa khóa xe máy.

Sửa khóa xe máy LamChiaKhoa.com chuyên làm lại chìa khóa xe máy mất hết chìa không cần tháo ổ khóa. Thợ sửa khóa có trình độ làm lại chìa khóa trực tiếp cho Quý khách, chỉ trong vòng 5 – 10 phút, không tháo xe dù chỉ 1 con ốc.

Sửa khóa xe máy tphcm

Thợ giỏi làm chìa khóa chỉ cần nhìn ổ khóa – nhìn vào bên trong ruột ổ khóa, đo bi nhìn chuẩn xác bi số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hoặc dò bi, đoán bi (tùy từng dòng xe máy), sau đó chúng tôi cắt, bấm chìa nhanh bằng máy chuyên dụng.

Thợ chuyên nghiệp làm không sai sót, chính xác từng vị trí thì hoàn tất trong vòng 5 phút (lâu nhất chỉ trong 10 phút – thợ giỏi làm nhanh hơn, giá rẻ hơn).

Cách làm chìa khóa xe máy chuyên nghiệp, không tháo xe, không sửa khóa xe, nhanh chóng chỉ trong 5-10 phút. Giữ nguyên tình trạng xe máy, không tháo xe, không thay thế linh kiện, không mất bảo hành.

Thợ sửa khóa xe máy quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9 , quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận phú nhuận, quận tân phú, quận bình tân, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận thủ đức phục vụ uy tín, nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ. Liên hệ: 0937.942.905 (Mr.Đại).

Chúng tôi di chuyển lưu động tại khu vực nội thành, đến vị trí của khách hàng một cách nhanh chóng, sửa khóa xe máy tphcm chuyên nghiệp với chi phí phải chăng nhất. Khi bạn cần hỗ trợ sửa khóa giá mềm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Sửa khóa xe máy tại nhà

Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy phổ thông Honda Wave S, 100, Alpha, Future I, II, Neo, Click, Vision, Lead… Yamaha Taurus, Atila… SYM ..

Sửa khoá xe máy, làm chìa khóa xe máy tầm trung xe tay ga AB, Nozza, Nouvo

Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy dòng cao hơn như SH, PCX, Moto, Piaggio

Cửa hàng làm chìa khóa uy tín chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng, hội thợ sửa khóa Thành phố Hồ Chí Minh – chính gốc thợ sửa khóa chuyên nghiệp, không qua trung gian, phục vụ chất lượng, uy tín – thợ sửa khóa giỏi làm chìa khóa nhanh hơn, giá mềm hơn.

số điện thoại thợ sửa khóa xe máy tp hồ chí minh

Làm chìa khóa xe máy tại nhà

Thợ khóa chuyên nghiệp, kinh nghiệm giỏi trong việc sửa khóa xe máy, mở khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy, nhận mở khóa tận nơi tại tất cả các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh với giá phải chăng.

Bookmark, lưu số Hotline để liên hệ mỗi khi quý khách gặp khó khăn khi gặp sự cố mất chìa khóa, quên chìa trong cốp xe, gãy chìa khóa xe ô tô, xe mô tô, xe máy.

Bảng báo giá sửa khóa xe máy cho từng dòng xe

Sửa khoá xe máy mất hết chìa Đơn giá/1 chìa
Sửa khóa xe máy Honda số Chali, Cub 78 81, Future – Neo, Wave RSX Alpha 110, Dream, Blade 80,000 – 150,000
Sửa khóa xe máy Honda tay ga Spacy, Vision, Click, Lead, SCR…. 80,000 – 160,000
Sửa khóa xe máy Yamaha Exciter các phiên bản GP, 150, Movitas, Camo 100,000 – 180,000
Yamaha số Lexam, Jupiter, Taurus, Sirius 80,000 – 170,000
Sửa khóa xe máy Yamaha ga Nouvo, Nozza, Grande, Acruzo, Luvia, Mio, Cuxi… 90,000 – 170,000
Sửa khóa xe máy Suzuki, Viva,Impulse, Hayate, Skydrive, Bike, Raider, Axelo, Thunder, Revo, X-bike 100,000 – 150,000
Sửa khóa xe máy SYM, Attila, Shark, Victoria, Venus, Elizabeth, Passing, Angela, Elegant, Galaxy.. 110,000 – 150,000
Dòng Cao Cấp: Honda Winner, SH, SH 300i, PCX, Yamaha FZ150i các dòng ko chip từ 120,000 – 200,000
Làm lại chìa khóa xe máy có chíp từ Vespa, SH 300i… mất hết chìa khóa chi phí thấp nhất

Cửa hàng LàmChìaKhóa đem đến quý khách hàng tại TPHCM dịch vụ sửa khóa xe máy uy tín, nhanh chóng với giá thành rẻ hơn. Khi mất hết chìa khóa xe máy Quý khách có thể tìm hiểu tại chuyên mục: làm chìa khóa xe máy

Cửa hàng LàmChìaKhóa chuyên làm chìa khóa xe máy có chíp từ, chìa khóa xe ô tô có chíp từ, Khách hàng đang sở hữu xe ô tô, có thểm làm thêm chìa dự phòng với giá rất bình dân: làm chìa khóa ô tô Tất cả các dịch vụ sửa khoá xe máy bảo hành từ 1 năm trở lên, Quý khách hàng yên tâm về hậu mãi. Các dòng xe ngoài danh sách xe máy tại Việt Nam đã liệt kê, chúng tôi đều làm chìa khóa được chìa khóa nguyên bản. LH: 0937.942.905 để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các vấn đề về khóa xe máy.

Nếu bạn cần một chỗ làm chìa khóa uy tín? Trung tâm của chúng tôi là địa chỉ để bạn tin tưởng – khi cần làm chìa khóa remote xe, hãy gọi thợ LàmChìaKhóa.Com 0937.942.905 !

Làm lại chìa khóa remote xe máy

Chìa zin theo xe, chìa remote (chìa khóa tìm xe) xe Airblade 2011, 2012, 2013, 2015, 2016, chìa khóa xe remote SH (chìa khóa tìm xe của SH), remote PCX (chìa khóa tìm xe của PCX). Copy, làm thêm dự phòng chìa khóa remote tìm xe, remote chống trộm lắp rời cho xe máy giá chỉ từ 250k, làm kiểu chìa khóa gập, chìa khóa ô tô cho xe máy đều được.

Làm chìa khóa remote xe máy có ngay sau 20 phút. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá phải chăng.

sửa khóa xe máy tphcm

Tất cả các đời xe Air Blade mất miếng thiết vẫn làm lại được.

Giá chìa remote Airblade 2011, 2012, 2013 450k/chìa (cài đặt miễn phí). Giá chìa remote AB 2014, 2015, 2016 400k/chìa (cài đặt miễn phí). Giá chìa remote xe SH 400k/chìa (cài đặt, làm chìa miễn phí). Giá chìa khóa remote xe PCX giá 700k/chìa (cài đặt, làm chìa miễn phí). Kèm khuyến mại làm thêm chìa khóa thường dự phòng chỉ 25k khi làm 1 chìa remote.

Có thể sửa khóa xe máy, làm chìa khóa chip từ xe SH300i, chìa khóa thông minh SH các loại đời mới.

Làm lại chìa khóa thông minh xe SH khi mất hết chìa

Chìa khóa smartkey xe SH, SH300i, SH mới, New SH, SH New các loại

Khách hàng mất chìa khóa thông minh xe SH làm lại được, có ngay trong 30 phút.

Chuyên cài đặt chìa khóa, làm chìa khóa xe máy, làm chìa khóa xe Honda Airblade giá rẻ nhất.

Nếu khách hàng bị mất chìa khóa remote gốc muốn làm lại khi mất hết cả miếng thiếc có ghi các mã số, hãy liên hệ cửa hàng chúng tôi, chúng tôi có chìa khóa remote xe Air blade, xe Sh.

Chúng tôi sẽ cài đặt lại cho bạn tất cả các chức năng như xe khi xuất xưởng.

Chỗ nâng cấp xe Honda Air Blade bản tiêu chuẩn thành bản cao cấp có remote tìm xe.

Đăc biệt 2: Cửa hàng có thể nâng cấp airblade 125 bản tiêu chuẩn ko remote lên có remote. Dòng xe Honda Air Blade bản tiêu chuẩn không có chức năng tìm xe, nghĩa là xe không có hệ thống nhận remote báo động để chúng ta tìm xe trong bãi. Vậy để có chức năng đó chúng tôi sẽ cài đặt hệ thống đó cho xe bạn, với kỹ thuật viên chuyên nghiệp về điện xe máy, chúng tôi cài đặt thêm bộ nhận remote zin và cung cấp chìa khóa remote xe Airblade cho bạn. Xe bạn trở thành có chức năng tìm xe bằng remote.

Bạn bị mất mất chìa khóa? Hỏng chìa khóa? Cửa hàng LàmChìaKhóa sẽ đến tận nơi và làm lại chìa khóa cho bạn. Cửa hàng nhận làm lại chìa khóa cho những ổ khóa đã mất hết chìa, làm thêm chìa khóa, remote cho rất nhiều dòng xe, nhiều đời xe khác nhau, sửa khóa xe máy tphcm chuyên nghiệp. Không cần phải dùng xe kéo, không cần phải di chuyển xe. Chúng tôi sẽ đến tận nơi, tại nhà để mở khóa cho bạn. Chuyên cài đặt chìa khóa từ, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh. Hãy liên hệ nếu bạn cần chìa khóa.

Sửa khóa xe Liberty

Làm chìa khóa vespa các loại, làm chìa khóa từ, thẻ từ các loại. Nhận làm chìa, copy chìa khóa, bọc lại chìa khóa…v.v… Thợ sửa khóa có trình độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Giá cả phải chăng – phục vụ tận tình – chuyên nghiệp.

Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng một dịch cũng như các vấn đề hậu mãi tốt nhất. Và cũng để đảm bảo điều này chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và bảo hành trong 90 ngày cho tất cả các loại khóa xe. THỢ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP LÀM TRỰC TIẾP, KHÔNG THÁO XE, KHÔNG THÁO Ổ KHÓA – GIŨA CHÌA, CÀI ĐẶT CHÌA KHÓA TRONG VÒNG 30 PHÚT. MỘT NGHÌN LỜI NÓI KHÔNG BẰNG MỘT LẦN NHÌN THẤY, HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!

CHIA SẺ VÀ TRAO ĐỔI VỚI BẠN BÈ

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

8 thoughts on “Sửa Khóa Xe Máy TP.HCM Giá Rẻ Uy Tín Tại Nhà”

 1. Hồ Tấn Phát viết:

  Shop ở TPHCM mà nãy giờ em qua hỏi bên Hà Nội không. Shop có thợ nào ở Thủ Đức không cho em số điện thoại với. Em sinh viên ạ, mất hết chìa xe Wave rssx.

  1. Đại Danh viết:

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ thợ sửa khóa Thái, số điện thoại 01278892233 (khu vực Thủ Đức – Suối Tiên bạn nhé).

 2. Huỳnh Kim Thái viết:

  Xin chào mọi người, tôi là Huỳnh Kim Thái thợ sửa khóa xe máy chuyên nghiệp ở Đà Nẵng, quý khách hàng Đà Nẵng mất chìa khóa xe máy, cần làm lại có thể gọi cho tôi theo số điện thoại 01636561997.
  Tôi nhận sửa khóa xe máy 24/24. Đặc biệt sửa được chìa Chip vespa, piaggio, liberty, fly, chip honda, lắp chống trộm Iky Bike. Sửa khóa Thái rất hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *